Công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Hàn tổ chức lễ khánh thành nhà máy kết cấu thép VHE.

08/10/2017

Sáng ngày 5/10/2017, công ty TNHH Kỹ Thuật Việt Hàn (VHE) đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy kết cấu thép VHE tại khu công nghiệp Đình Vũ, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Tham dự buổi lễ có ông Đào Đăng Kiển – Tổng Giám Đốc, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên. Ông Vũ Mạnh Hùng, Viện Phó Viện Kiểm Sát Hải Phòng. Ông Lê Trung Kiên, Giám Đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hải Phòng. Ông Tiêu Văn Dũng, Phó Giám Đốc Sở Công Thương Hải Phòng. Ông Đỗ Trung Thoại, Trưởng Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Hải Phòng, cùng các ông, bà đến từ các công ty, tập đoàn đối tác lâu năm ở trong và ngoài nước của VHE đã đến tham gia chúc mừng sự kiện trọng đại này.

DSC2821 900x600 2
Ông Đào Đăng Kiển cùng các vị khách quý đang cắt băng khánh thành nhà máy VHE

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn (VHE) được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ ban đầu chỉ khoảng 10 kỹ sư. “Tài sản” lớn nhất của VHE lúc đó là kinh nghiệm 12 năm làm việc với hiểu biết trong lĩnh vực cơ khí chế tạo của người “thủ lĩnh” – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Đào Đăng Kiển.

Bằng sự chu đáo tận tụy với khách hàng qua từng sản phẩm, từng công việc cùng với tính chuyên nghiệp trong quản lý và điều hành, VHE đã gây dựng được uy tín với đối tác trong và ngoài nước. Nhờ đó, VHE đã vươn lên mạnh mẽ, từng bước mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động và khẳng định vị trí trong lĩnh vực cơ khí chế tạo phục vụ công nghiệp nặng.

DSC2795 900x6001 2
Ông Đào Đăng Kiển – Tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng thành viên công ty có đôi lời phát biểu.

VHE hiểu rằng yếu tố con người là rất quan trọng, vì vậy trong hàng ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi hiện nay đang có sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra các đối tác của VHE cũng đã cử những chuyên gia hàng đầu của mình đến trực tiếp làm việc và học tập lâu dài tại công ty chúng tôi.

DSC2540 900x600 2
Cán bộ công nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc đang làm việc tại công ty

 

khánh thành Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn
Không khí rộn ràng, tưng bừng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trong lễ khánh thành giữa tiết trời thu Hải Phòng.

 

nhà máy VHE
Toàn cảnh nhà máy kết cấu thép VHE nhìn từ trên cao.
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin