Tổ chức khảo sát tiếng Anh cho CBCNV

02/01/2021

Nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình hội nhập hiện nay. Ngày 26/12/2020, Công ty Kỹ thuật Việt Hàn đã thực hiện kế hoạch thi đánh giá năng lực ngoại ngữ cho tất cả nhân viên. Qua đó, nâng cao trình độ cho CBNV trong công việc cũng như quá trình hội nhập ra khu vực và thế giới.

Khao Sat Tieng Anh Tai Cong Ty Ky Thuat Viet Han
Khảo sát tiếng Anh tại Công ty Kỹ thuật Việt Hàn

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn là công ty chuyên về thiết kế các hạng mục cho các nhà máy điện. Chính vì vậy, nhu cầu mở rộng dự án ra thị trường trong và ngoài nước ngày một tăng. Hơn thế, với định hướng phát triển thành một Công ty hàng đầu khu vực thì yêu cầu tiếng Anh đối với nhân viên công ty là vô cùng cần thiết. Vì lẽ đó, việc nghe và nói thành thạo tiếng Anh sẽ là đòn bẩy cũng là cơ hội cho Việt Hàn vươn ra khu vực và sở hữu nhiều cơ hội mới.

Nhận thấy điều đó, ngày 26/12/2020 Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn đã thực hiện kế hoạch thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên. Theo đó, đợt thi năng lực này gồm 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết.

Kế hoạch lần này được thực hiện cho tất cả nhân viên văn phòng, trưởng phòng, phó quản trị trưởng, phó phòng và đốc công. Đây đều là những những người trực tiếp làm việc với các bộ phận cũng như khách hàng. Do đó, việc thành thạo các kỹ năng tiếng Anh góp phần không nhỏ vào thành công của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh về kế hoạch đánh giá năng lực.

Thuc Hien Ke Hoach Khao Sat Tieng Anh Cua Ky Thuat Viet Han

Thuc Hien Khao Sat Tieng Anh Dien Ra Nghiem Tuc

Khao Sat Tieng Anh
Thực hiện khảo sát tiếng Anh diễn ra nghiêm túc

Có thể thấy, các nhân viên đều có tinh thần cao trong đánh giá năng lực tiếng Anh. Việc khảo sát đúng năng lực của nhân viên trong từng phần sẽ giúp Công ty có phương pháp bồi dưỡng phù hợp nhất với từng nhân viên. Qua đó, nâng cao trình đồ để công việc diễn ra suôn sẻ và đưa công ty ngày một phát triển.

Với định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu khu vực, V.H.E không ngừng đổi mới và sáng tạo. Cùng với đó là nâng cao trình độ của nhân viên công ty để đưa công ty bước lên tầm cao mới. Tại VHE, chúng tôi luôn xem con người là yếu tố tiên quyết của thành công.

Khao Sat Tieng Anh Nang Cao Trinh Do Nhan Vien
Khảo sát tiếng Anh nâng cao trình độ nhân viên

Vì vậy, không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết… Từ đó, khẳng định vị thế của Kỹ thuật Việt Hàn trong chất lượng dự án và chính trình độ của kỹ sư cũng như nhân viên công ty.

Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng của từng CBCNV sẽ giúp công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Đồng thời, góp phần để mang tới cho đối tác những dự án tốt nhất Việt Nam cũng như vươn tầm ra khu vực.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin