Khu Công Nghiệp Đình Vũ: Bước Tiến Phát Triển Cho Việt Hàn Engineering.

26/05/2024

Khu công nghiệp Đình Vũ được Việt Hàn Engineering lựa chọn để đặt nhà máy sản xuất và văn phòng chính thức vào năm 2017, nhờ đó chúng tôi đã nhanh chóng có những bước tiến với cột mốc đáng ghi nhớ này.

Khu công nghiệp Đình Vũ

Vị trí địa lý:

Tọa lạc tại khu vực kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, VHE đã có một vị trí chiến lược thuận tiện cho mọi hoạt động giao thương và sản xuất của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, văn phòng và nhà máy của VHE có vị trí cận kề với những cảng biển trọng điểm của Hải Phòng như Hoàng Diệu, Đoàn Xá, Hải An và Đình Vũ. Tổ hợp cảng biển này cho phép VHE vững tin sản xuất và cung ứng các mặt hàng siêu trọng, siêu trường. Một lợi thế đặc biệt không thể không nhắc đến, toàn bộ cảng biển kể trên đều có khả năng tiếp nhận tàu biển tải trọng lên tới 150.000 DWT. Từ đó, doanh nghiệp đảm bảo quá trình vận chuyển ổn định và tích kiệm thời gian giao hàng.

Khu công nghiệp Đình Vũ 1

Giao thông thuận tiện: 

Hơn thế nữa, Khu công nghiệp Đình Vũ chỉ cách Sân bay Cát Bi 11km và khu vực trung tâm Thành phố Hải Phòng 14km. Ngoài ra, vị trí này cũng nằm trên trục giao thông quan trọng: Quốc lộ B5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường thuỷ nội địa, …

Tận dụng ưu thế này, VHE có thể linh hoạt kết nối hiệu quả giữa các khu vực, nắm bắt các tiện ích một cách toàn diện đối với nhiều công tác: tuyển dụng nhân lực, vận tải hàng hóa, cung ứng nguyên vật liệu thiết yếu.

Khu công nghiệp Đình Vũ 2

Khu công nghiệp Đình Vũ 3

Cơ sở vật chất: 

Có thể nói, đây là một trong những nhà máy hiện đại nhất tại Hải Phòng khi được thiết kế và xây dựng cơ sở vật chất đúng theo tiêu chuẩn châu Âu. Khu công nghiệp Đình Vũ được đầu tư bài bản với hệ thống điện, nước, đường sá, viễn thông hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Khuôn viên được quy hoạch khoa học, đảm bảo an ninh, an toàn và môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đối với doanh nghiệp sở hữu nhà máy sản xuất, đầu tư vào cơ sở vật chất đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và đảm bảo sự phát triển bền vững. Việc đầu tư đúng đắn sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Dsc1832

Dsc1716

Kết luận:

Với những ưu thế trên của Khu công nghiệp Đình Vũ, trong những năm vừa qua VHE đã tận dụng và phát huy hết tiềm lực của mình để trở thành một đối tác tin cậy trong ngành sản xuất cơ khí ở cả thị trường trong nước cũng như quốc tế.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin