Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

05/11/2020

Năm 2020 là một năm thiên tai khắc nghiệt đối với các tỉnh miền Trung của Việt Nam. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn đã phát động chương trình quyên góp “Ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” trong tập thể cán bộ công nhân viên. Sau một tuần triển khai chương trình thiện nguyện, công ty VHE đã trao toàn bộ khoản tiền ủng hộ cho Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (UBMTTQ Việt Nam) thành phố Hải Phòng.

huong ve mien trung

Không giống như miền Nam mưa thuận gió hòa, miền Trung thường xuyên đón nhận các trận mưa lũ gây thiệt hại lớn cho người dân cả về người và tài sản. Trong đợt lũ quét vừa qua, nhiều căn nhà bị mất trắng, nhiều tài sản bị cuốn trôi và nền nông nghiệp tại đây cũng bị xóa sổ với những cánh đồng ngã rạp.

Trước tình cảnh đó, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Việt Hàn đã nồng nhiệt hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam. Ban lãnh đạo VHE nhanh chóng phát động chương trình quyên góp trên tinh thần tương thân tương ái và lá lành đùm lá rách. 

Sau một tuần lễ tích cực kêu gọi, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Việt Hàn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể đoàn kết với số tiền ủng hộ là 13.250.000 VND. 

Mặc dù số tiền quyên góp không quá lớn, nhưng đây là tất cả tấm lòng mà tập thể công nhân viên tại VHE dành tặng đến những nạn nhân bị lũ quét thời gian qua.

Ngay sau khi nhận được số tiền trên, đại diện công ty đã chuyển khoản toàn bộ số tiền này vào tài khoản của Ủy Ban Mặt Trận Trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hải Phòng tại Kho bạc nhà nước Hải Phòng. Việc làm thiện nguyện này được Thành Ủy Hải Phòng đánh giá cao và gửi lời cảm ơn sâu sắc. 

123324647 3426973614058649 6523317522428044147 N
Số tiền ủng hộ được chuyển cho UBMTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng

Ban lãnh đạo công ty xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, ủng hộ của các CBCNV đến cho chương trình. Với những tấm lòng lớn lao và cao cả của các tập thể, cá nhân, Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn tin rằng có thể giúp một phần nào đó cho người dân vùng thiên tai nhanh chóng khắc phục được những khó khăn trước mắt trong mùa mưa lũ năm nay để tiếp tục duy trì ổn định cuộc sống. Hi vọng rằng một phần đóng góp này có thể giúp đồng bào ta có thêm động lực để tiếp tục cố gắng chiến thắng đợt mưa lũ này.

Việc thực hiện sử dụng số tiền ủng hộ đều được công khai minh bạch với toàn thể CBCNV. Đây là một hành động đúng văn hóa VHE góp phần tạo nên uy tín lớn cho doanh nghiệp suốt thời gian qua.

Công ty VHE sẽ luôn hưởng ứng các chương trình thiện nguyện do Chính phủ tổ chức cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Thực hiện các công việc Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) luôn là một trong những phương châm kinh doanh của Công ty.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin