Du lịch Hạ Long – Về với Biển

13/11/2018

Để chăm sóc đời sống tinh thần tốt nhất cho cán bộ công nhân viên tại công ty, ban lãnh đạo VHE Engineering đã thông qua quyết định tổ chức du lịch Hạ Long vào ngày 3/11/2018. Trong chuyến đi này có rất nhiều hoạt động thú vị được tổ chức cho tập thể nhân viên cùng vui chơi giải trí.

VHE Engineering tổ chức du lịch Hạ Long cho CBCNV

Nỗ lực chăm sóc đời sống tinh thần toàn diện cho cho tập thể cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty VHE Engineering thường xuyên tổ chức các buổi du lịch nghỉ dưỡng tại những địa điểm nổi tiếng.

Vừa qua, công ty đã tổ chức chuyến du lịch Hạ Long kéo dài 2 từ ngày 3 tháng 11 năm 2018 đến ngày 4 tháng 11 năm 2018. Đây là dịp mà các nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi sau một năm cống hiến hết mình cho công ty.

 

Tập thể nhân viên trong chuyến du lịch Hạ Long
Tập thể nhân viên trong chuyến du lịch Hạ Long

Thông qua các hoạt động team building, ban lãnh đạo muốn tạo nên sự gắn bó đoàn kết giữa nhân viên với nhân viên và nhân viên với người đứng đầu VHE Engineering. 

Công ty hy vọng rằng từ trên xuống dưới VHE sẽ không có sự phân biệt hay kỳ thị giữa bất kỳ phòng ban nào. Nhân viên và lãnh đạo hiểu nhau hơn để làm việc hiệu quả và ăn ý hơn. 

Các hoạt động thú vị trong chuyến du lịch Hạ Long

Trong 2 ngày tổ chức hoạt động ngoại khóa tại Hạ Long, công ty đã lên một kế hoạch vui chơi hết sức đa dạng để phục vụ cho cán bộ công nhân viên tại công ty. Các trò chơi đồng đội như kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng bay,… được tổ chức với vợi hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị em trong đoàn. Các bạn được nghỉ dưỡng trong những căn phòng khách sạn hạng sang để lấy lại sức khỏe sau một chuyến đi dài.

Mọi người đang tham gia các trò chơi team building vui nhộn
Mọi người đang tham gia các trò chơi team building vui nhộn
Nhân viên công ty cổ vũ cho đồng đội của mình
Nhân viên công ty cổ vũ cho đồng đội của mình

Trong quá trình lưu trú tại đây, những bữa ăn buffet với đầy đủ các món đặc sản của Hạ Long chính là phần thưởng xứng đáng dành cho tất cả mọi người.Sau các cuộc thi thố này, mỗi một cá nhân được tự do tham quan những địa điểm mình thích trong khung giờ quy định. Mọi người có thể tìm mua các sản phẩm và quà lưu niệm tại địa phương để dành tặng người thân và bạn bè.

CBCNV công ty có giờ phút thư giãn riêng tư
CBCNV công ty có giờ phút thư giãn riêng tư

Cùng với lịch trình phong phú và nơi nghỉ dưỡng sang chảnh, công ty mong rằng đây sẽ là động lực lớn để mỗi một nhân viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa vì sự phát triển của VHE Engineering. 

Từ khóa: Du lịch
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin