Lao Động Vinh Quang – Tri Ân CBCNV Việt Hàn Engineering

01/05/2024

Quốc tế Lao động năm nay là dịp Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn (VHE) cùng tri ân và ghi nhận lại những cống hiến lớn lao của tập thể Cán bộ công nhân viên trên hành trình hình thành và phát triển công ty.

quốc tế lao động 1

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn (VHE) được thành lập vào tháng 6 năm 2008 với những nhân sự bé nhỏ đầu tiên. Chỉ trong vòng 5 năm, chúng tôi đã có những dự án lớn phục vụ cho các nhà máy nhiệt điện, nhà máy lọc hóa dầu cùng các sản phẩm công nghiệp khác. Mỗi sự cống hiến của cán bộ công nhân viên đã giúp VHE cung cấp những sản phẩm uy tín, đạt tiêu chuẩn Quốc tế được chứng nhận.

Vào năm 2017, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ Việt Hàn đã khánh thành văn phòng và nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Đình Vũ với số lượng hơn 200 nhân sự cùng đồng hành.

quốc tế lao động 2

Những đóng góp vô giá:

Không chỉ riêng ngày Quốc tế Lao động chúng tôi mong muốn được tôn vinh những nhân sự của mình. VHE có được thành công như ngày hôm nay chính là công sức được gây dựng từ một tập thể đoàn kết và đầy nhiệt huyết trong công việc. 

Trong ngành công nghiệp nặng, môi trường làm việc như nhà máy đòi hỏi những người thợ, người công nhân phải làm việc liên tục với cường độ cao. VHE là nơi quy tụ những người công nhân, người thợ lành nghề với ý thức trách nhiệm cao mong muốn tạo ra sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, đối tác. Có thể nói, họ chính là những chiến binh nhỏ bé tạo ra những thành tựu to lớn.

Kien3028

Bên cạnh đó, không thể kể đến cống hiến lớn lao trong của khối văn phòng trong việc góp phần hiện thực hóa những bản vẽ thiết kế trên giấy trở thành hình. Họ chính là nguồn lực tham gia trực tiếp vào quá trình vận hành doanh nghiệp để từng bước tiến tới thành công.

quốc tế lao động 4

Triết lý nhân sự tại VHE:

Sự đồng hành qua thời gian và gắn bó tại Việt Hàn Engineering được xây dựng trên một triết lý “Con người là nguồn tài nguyên quý báu nhất”. Chúng tôi tự hào về một đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng, là những người không chỉ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà đặc biệt là những người phù hợp nhất với văn hoá của doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đảm bảo cán bộ, nhân viên của công ty làm việc trong một môi trường có trách nhiệm và hạnh phúc. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn luôn tạo điều kiện cho nhân sự của mình được tham dự các khoá học chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức. Việc làm này không chỉ để tạo sự đồng hành đóng góp cho riêng công ty mà còn đáp ứng cho mục tiêu phát triển cá nhân của từng thành viên.

quốc tế lao động 5

Kết luận:

Tất cả những công việc tưởng chừng như tầm thường ấy lại đóng vai trò vô cùng lớn đối với đời sống của chúng ta. Nhờ có người lao động, xã hội ngày càng phát triển với an toàn và văn minh.

Nhân ngày Quốc tế lao động (01/05), chúng tôi mong muốn lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến tập thể CBCNV của Việt Hàn Engineering. Mong rằng mỗi người lao động được tôn vinh và trân trọng, cũng như tìm thấy niềm hạnh phúc trong sự cống hiến của mình.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin