VĂN HOÁ ỨNG XỬ VHE: SỰ TỬ TẾ TRONG PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

07/03/2024

Với triết lý “nhân sự phù hợp là yếu tố cốt lõi để dẫn tới thành công”, VHE luôn đặt sự lưu tâm hàng đầu trong công tác chăm lo cho cán bộ, nhân viên.

Bbb99e6c E4af 429a B88e E149092a27c4

Văn hoá ứng xử trong doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là cách nhân viên giao tiếp với nhau, mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Một văn hoá ứng xử tốt giúp tạo ra sự tin tưởng, tạo dựng uy tín và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Kien2875

Khi một doanh nghiệp đặt sự quan tâm vào việc xây dựng một văn hoá ứng xử tốt, nhân viên sẽ cảm thấy được tôn trọng và đáng giá hơn. Điều này góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực, giúp nhân viên cảm thấy hạnh phúc và động lực để làm việc.

Văn hoá ứng xử tại VHE thực hiện dựa trên các giá trị hợp tác, tôn trọng, chia sẻ và hơn cả chính là lòng biết ơn đối với công sức của từng cán bộ, công nhân viên.

Kien2814

Song song với đó, chúng tôi đặt ra những quy tắc chuẩn mực về ứng xử, tác phong đúng giờ, trung thực trong công việc như kim chỉ nam để mỗi con người VHE hướng tới. Sự trao đổi giữa đôi bên giúp nhân sự và ban lãnh đạo thấu hiểu nhau hơn, để từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể.

Tin 4203

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin