Bảo Hiểm 24H – An Tâm Lao Động, An Toàn Cuộc Sống

12/04/2024

Bảo hiểm 24h là một trong những phúc lợi Viet Han Engineering đặc biệt cung cấp cho các cán bộ, công nhân viên. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại hình bảo hiểm này trong bài viết. 

baohiem24

Định nghĩa:

Bảo hiểm 24h, hay còn gọi là bảo hiểm tai nạn lao động mà VHE đăng ký tham gia cho mỗi nhân sự khi tham gia doanh nghiệp. Đây là một loại hình bảo hiểm giúp người lao động an tâm trong quá trình làm việc cũng như trước những rủi ro có thể xảy ra.

Lợi ích dành cho người lao động: 

  • Bảo vệ toàn diện: Bảo hiểm tai nạn 24h bảo vệ người lao động khỏi các rủi ro do tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp trong và cả ngoài giờ làm việc. 
  • Hỗ trợ tài chính: Khi có bất cứ rủi ro nào xảy ra trong quá trình làm việc, người lao động sẽ được thanh toán chi phí y tế mỗi ngày, trợ cấp các tai nạn nặng, chi trả do các nguyên nhân tai nạn lao động,… giảm bớt gánh nặng về tài chính.
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong quá trình tham gia bảo hiểm, người lao động sẽ được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

bảo hiểm 24h 2

Kết luận:

Là doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người lao động môi trường làm việc an toàn và an tâm cống hiến. Tuy nhiên, những rủi ro tai nạn, bệnh tật có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và năng suất làm việc của CBCNV. Với đặc thù hoạt động trong ngành công nghiệp với những rủi ro cao, Bảo hiểm 24h giúp chúng tôi thể hiện trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ CBCNV.

Kết hợp với các phương pháp giảm thiểu rủi ro và an toàn lao động trong doanh nghiệp, chúng tôi tin rằng công tác chăm lo đời sống cho CBCNV sẽ ngày càng được cải thiện và phát triển.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin