Chương Trình Đào Tạo Hoà Nhập: VHE On Board 2024

10/05/2024

Chương trình đào tạo hòa nhập của VHE được thực hiện trong quá trình các CBCNV mới gia nhập chính thức tại doanh nghiệp. Hoạt động này diễn ra nhằm giải đáp các vướng mắc cho nhân sự, hỗ trợ họ vững vàng tiếp nhận vị trí của mình trong những ngày đầu.

integration training program

I. Tâm lý nhân sự những ngày đầu đi làm:

Những ngày đầu đi làm luôn là khoảng thời gian thử thách đối với đại đa số nhân sự. Môi trường mới, sếp mới, quy trình làm việc mới, . .. tất cả đều có thể khiến cho họ cảm thấy choáng ngợp và hồi hộp. Nhân sự không biết mình có thể hòa nhập nhanh chóng hay không, liệu bản thân có đủ khả năng để tiếp nhận công việc được giao phó theo đúng yêu cầu của cấp trên hay không. (Vietnamworks)

Tuy nhiên bên cạnh tâm lý bất an và bối rối, nhân viên mới cũng sẽ mang tinh thần hào hứng và mong muốn được tìm hiểu thật nhiều về công việc. Do đó, chương trình đào tạo hoà nhập được ban lãnh đạo, chủ tịch của Việt Hàn Engineering trực tiếp triển khai trong giai đoạn chuyển giao của nhân sự.

chương trình đào tạo hoà nhập 1

II. Mục đích của chương trình đào tạo hoà nhập:

Chương trình đào tạo hoà nhập được xây dựng nhằm mục đích

  • Cung cấp thông tin cơ bản về công ty cho nhân sự mới.
  • Giúp nhân viên nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập với một môi trường.
  • Rút ngắn thời gian, chi phí đào tạo.
  • Nâng cao hiệu suất làm việc.

chương trình đào tạo hoà nhập 2

 III. Nội dung chính của chương trình đào tạo hoà nhập: 

Hành trình phát triển công ty.

Điều trước tiên và căn bản nhất một nhân viên phải nắm bắt được khi gia nhập vào doanh nghiệp chính là quá trình phát triển doanh nghiệp. Trong đó không chỉ gói gọn về thời gian tồn tại, loại hình dịch vụ đang cung cấp mà còn cả định hướng tương lai. Mỗi nhân sự đều nên thấu hiểu về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Để từ đó phát huy năng lực của bản thân trong giai đoạn làm việc tại tổ chức.

chương trình đào tạo hoà nhập

Chức năng nhiệm vụ:

Chức năng nhiệm vụ của từng bộ phận trong công ty được cung cấp cho nhân viên mới để họ định hình được cơ cấu của tổ chức, thực hiện đúng nhiệm vụ đã được giao phó và kết nối theo đúng vị trí của họ.

chương trình đào tạo hoà nhập 2

Quy trình thực hiện dự án:

Một quy trình rõ ràng được thiết lập từ những ngày đầu tiên đi làm sẽ hỗ trợ nhân sự nhận thức chính xác vị trí họ đang đảm nhận nằm trong giai đoạn nào. Họ sẽ cần những dữ liệu gì để hoàn thiện công việc và chuyển giao tới phòng ban phù hợp nhằm tạo nên một dây chuyền hoàn chỉnh cho tới công đoạn cuối cùng.

Văn hoá công ty:

Văn hoá doanh nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với tất cả nhân sự. Được làm việc trong một môi trường có văn hoá thích hợp và nắm bắt rõ những hoạt động của công ty sẽ giúp nhân sự cải thiện mức độ giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Từ đó, việc trao đổi công việc cũng sẽ trở nên mạch lạc và hiệu quả hơn.

chương trình đào tạo hoà nhập 3

Chế độ đãi ngộ:

Tuỳ thuộc vào vị trí nhân sự đang đảm nhiệm, doanh nghiệp sẽ có chính sách đãi ngộ chung và cụ thể để đảm bảo lợi ích cá nhân cũng như quyền của người lao động. VHE mong muốn thông qua chương trình đào tạo hoà nhập, doanh nghiệp có thể bày tỏ trách nhiệm của mình đối với công tác chăm lo đời sống của nhân sự.

IV. Kết luận:

Chương trình đào tạo hòa nhập đã được VHE xây dựng và tiếp tục cải tiến thường xuyên trong tương lai. Chúng tôi hiểu rằng “nhân sự là nguồn tài nguyên vô giá”, vì vậy hành trình thành công của VHE không những là của công ty, mà còn là của cá nhân từng thành viên của chúng tôi.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin