LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT HÀN ENGINEERING

26/02/2024

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Hàn đã có những thành tựu đáng để tự hào trong ngành. Cùng điểm qua những dấu mốc đáng nhớ của VHE:

Dsc1718

Việt Hàn Engineering (VHE) được thành lập vào tháng 5/2008 dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Đào Đăng Kiểm. Bắt đầu từ những dự án nhỏ lẻ, VHE luôn đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp trong từng quy trình để tạo ra thành phẩm giá trị cao. 

Tin 3678

Năm 2017, văn phòng và nhà máy gia công chế tạo cơ khí riêng biệt của VHE đã được hoàn thiện tại khu công nghiệp Đình Vũ – Thành phố Hải Phòng. Với ưu thế gần cảng biển quốc tế, VHE liên tục được những khách hàng thân thiết tin cậy giao phó công trình, dự án thiết kế chế tạo trị giá lớn.

Dsc2519

Nhiều dự án với các tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao được VHE thực hiện như dự án cung cấp bồn áp lực hình cầu cho dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, dự án thiết kế tổng thể (mô hình 3D) cho nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1. Không chỉ cung cấp thiết bị cơ khí (bình bồn áp lực, kết cấu thép, hệ thống áp lực, hệ thống xả) cho các nhà máy trong và ngoài nước, VHE còn có đơn hàng gia công chế tạo, xuất khẩu….

Tin 3537

VHE luôn theo đuổi chính sách cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt, hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh sai hỏng, chịu trách nhiệm tới cùng với sản phẩm-dịch vụ của mình (Kể từ sau khi giao nhận và thanh toán) . Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển lâu dài bền vững với các khách hàng đối tác.

Tin 4456

Cho tới ngày nay, VHE đã đi qua một hành trình dài và có một chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo. Chúng tôi tin rằng, bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ cũng như lao động bằng tâm huyết, VHE sẽ còn một chặng đường dài rạng rỡ hơn để mong đợi.

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tin tức liên quan

Banner Contact Us
Liên hệ

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được thông tin